MÀN HÌNH VI TÍNH LCD ASUS 35" ROG STRIX XG35VQ

Thương hiệu Asus
Mã sản phẩm: MÀN HÌNH VI TÍNH LCD ASUS 35" ROG STRIX XG35VQ
Tình trạng: Còn hàng
21.390.000,00đ

MÀN HÌNH VI TÍNH LCD ASUS 35" ROG STRIX XG35VQ 

 

Tên sản phẩm: Màn hình cong LCD Asus ROG Strix XG35VQ

- Kích thước: 35" 
- Độ phân giải: 3440 x 1440 ( 21:9 ) 
- Công nghệ tấm nền: VA 
- Góc nhìn: 178 (H) / 178 (V) 
- Tần số quét: 100Hz 
- Thời gian phản hồi: 4 ms

Màn hình vi tính LCD Asus ROG Strix XG35VQ là dòng sản phẩm màn hình vi tính cong chuyên game với độ phân giải UWQHD (3440x1440) sẽ khiến bạn hoàn toàn chìm đắm trong những trải nghiệm giải trí thú vị.

Sản phẩm tối ưu hóa trải nghiệm xem của bạn với màn hình lớn 35 inch cùng độ cong 1800R để đảm bảo rằng mọi điểm trên màn hình đều cách đều mắt bạn. Nhờ đó, bạn sẽ có được cảm giác đắm chìm trong không gian giải trí rộng lớn và hoàn toàn thoải mái. Bên cạnh đó, bạn được thưởng thức góc nhìn rộng với độ lệch hình và độ biến màu thấp hơn, cũng như có được hình ảnh tốt hơn cho game, phim ảnh hay bất cứ hoạt động giải trí gần gũi nào.

Tiếp đến, bạn sẽ thấy được sự tiện nghi trong dòng sản phẩm. Màn hình Asus được thiết kế viền siêu mỏng, giúp xây dựng các hệ thống thiết bị chơi game đa màn hình dễ dàng hơn, gắn kết hơn. Cùng với đó, sản phẩm được trang bị chân đế có thiết kế công thái học để có thể xoay, nghiêng và tùy chỉnh chiều cao theo ý muốn của bạn, vì vậy bạn luôn có được vị trí góc nhìn lý tưởng.

Ngoài ra, sản phẩm cũng được hỗ trợ những công nghệ tiên tiến, đảm bảo trải nghiệm của người dùng tối ưu. Đầu tiên là công nghệ Extreme Low Motion Blur độc quyền của hãng ASUS: công nghệ giúp loại bỏ hiện tượng nhòe chuyển động và làm cho các đối tượng đang chuyển động trở nên sắc nét hơn. Sau đó là công nghệ Adaptive-Sync (FreeSync): đảm bảo hình ảnh không xuất hiện hiện tượng xé hình hay tốc độ khung hình thất thường cũng như giảm thiểu hiện tượng giật hình và độ trễ đầu vào. Các công nghệ này góp phần giữ trải nghiệm chơi game của bạn không bị gián đoạn với hình ảnh mượt mà.

 

Cuối cùng và không kém phần quan trọng, màn hình vi tính LCD Asus ROG Strix XG35VQ được hỗ trợ bởi một phần mềm tiện ích, cho phép người dùng hiệu chỉnh các thiết lập hoặc cấu hình ASUS GameVisual, App Sync cũng như các bộ lọc ánh sáng xanh dương một cách nhanh chóng. Với ASUS DisplayWidget, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với cách thức truy cập các thiết lập thông minh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt